Học liệu mở

Giáo trình Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch (Giáo trình dành cho sinh viên đại học và cao đẳng ngành Du lịch): Phần 1

Mời các bạn cùng tham khảo Giáo trình Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch (Giáo trình dành cho sinh viên đại học và cao đẳng ngành Du lịch) của tác giả Bùi Thanh Thủy sau đây. Đây là giáo trình nhằm cung cấp đầy đủ cho sinh viên khoa Văn hoá Du lịch nói riêng và sinh viên ngành Du lịch nói chung những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ, kỹ năng hành nghề như quy trình tổ chức hướng dẫn khách du lịch theo hình thức tổ chức chuyến đi, phương pháp hướng dẫn tuyến, hướng dẫn điểm, phương pháp hướng dẫn tham quan theo chuyên đề, phương pháp trả lời câu hỏi, đối thoại với khách, phương pháp xử lý các tình huống, phong cách hướng dẫn, động tác, cử chỉ, ngôn ngữ, nghệ thuật diễn đạt... Sách gồm 2 phần, sau đây là phần 1.