Học liệu mở

  • Ebook Du lịch bền vững: Phần 1 - NXB ĐH Quốc gia Hà Nội

    Ebook Du lịch bền vững: Phần 1 - NXB ĐH Quốc gia Hà Nội

    Giáo trình "Du lịch bền vùng" được biên soạn với 3 mục tiêu khoa học và để đạt được 3 mục tiêu này giáo trình được chia thành 3 chương. Phần 1 ebook gồm 2 chương mang 2 nội dung sau: Du lịch môi trường và du lịch bền vững. Mời các bạn cùng tham khảo.

     107 p daihocthudo 21/05/2019 0 0

  • Ebook Du lịch bền vững: Phần 2 - NXB ĐH Quốc gia Hà Nội

    Ebook Du lịch bền vững: Phần 2 - NXB ĐH Quốc gia Hà Nội

    Phần 2 ebook giới thiệu phần nội dung còn lại: Du lịch bền vững ở những vùng sinh thái nhạy cảm (Du lịch bền vững ở vùng bờ biển, du lịch bền vững ở miền núi). Giáo trình "Du lịch bền vững" có thể sử dụng cho sinh sinh viên và học viên cao học của các khoa môi trường va khoa du lịch. Cũng như làm tài liệu tham khảo rộng rãi đối với những...

     79 p daihocthudo 21/05/2019 0 0

  • Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ An ninh khách sạn - Dự án phát triển nguồn nhân lực du lịch Việt Nam

    Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ An ninh khách sạn - Dự án phát triển nguồn nhân lực du lịch Việt Nam

    Tài liệu "Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam (tiêu chuẩn VTOS) – Nghiệp vụ an ninh khách sạn" mô tả vị trí công việc cơ bản nhất của nhân viên an ninh/ bảo vệ làm việc tại một khách sạn hoặc cơ sở lưu trú có trách nhiệm ngăn ngừa và phát hiện các nguy cơ tiềm ẩn về mất mát dưới mọi hình thức và đưa ra hành động xử lý thích hợp....

     126 p daihocthudo 21/05/2019 0 0

  • Luật Du Lịch số 09/2017/QH14

    Luật Du Lịch số 09/2017/QH14

    Luật số 09/2017/QH14 ban hành về Du lịch, được căn cứ theo Hiếp pháp nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Luật này quy định về tài nguyên du lịch, phát triển sản phẩm du lịch và hoạt động du lịch, quyền, nghĩa vụ của khách du lịch,...

     37 p daihocthudo 20/05/2019 0 0

  • Ebook Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch: Phần 1

    Ebook Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch: Phần 1

    Ebook "Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch - Đinh Trung Kiên" có kết cấu nội dung gồm 6 chương. Phần 1 ebook gồm 4 chương đầu: Các khái niệm cơ bản, những phẩm chất cần có ở hướng dẫn viên du lịch, những yếu tố khách quan tác động đến hoạt động hướng dẫn du lịch. Mời các bạn tham khảo phần 1 ebook để nắm rõ nội dung chi tiết.

     101 p daihocthudo 24/04/2019 31 0

  • Ebook Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch: Phần 2

    Ebook Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch: Phần 2

    Tiếp nối phần 1, phần 2 ebook trình bày 2 chương 5 và chương 6 của ebook: Tham quan du lịch và phương pháp hướng dẫn du lịch, xử lý tình huống trong hoạt động hướng dẫn du lịch. Ở chương 5 các bạn sẽ nắm rõ chi tiết về quá trình chuẩn bị cho hướng dẫn tham quan du lịch, phương pháp cho việc hướng dẫn... Mời các bạn tham khảo phần 2 ebook để nắm...

     120 p daihocthudo 24/04/2019 26 0

  • Giáo trình Tổ chức lao động và cơ sở vật chất kỹ thuật của bộ phận bếp (dùng cho các trường trung học chuyên nghiệp): Phần 2 - Vũ Thị Bích Phượng

    Giáo trình Tổ chức lao động và cơ sở vật chất kỹ thuật của bộ phận bếp (dùng cho các trường trung học chuyên nghiệp): Phần 2 -  Vũ Thị Bích Phượng

    Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn giáo trình "Tổ chức lao động và cơ sở vật chất kỹ thuật của bộ phận bếp (dùng cho các trường trung học chuyên nghiệp)", phần 2 trình bày các nội dung: Trang thiết bị dụng cụ sản xuất của bộ phận bếp, kế hoạch sản xuất và cung ứng nguyên liệu của bộ phận bếp. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     74 p daihocthudo 24/04/2019 15 0

  • Giáo trình Tổ chức lao động và cơ sở vật chất kỹ thuật của bộ phận bếp (dùng cho các trường trung học chuyên nghiệp): Phần 1 - Vũ Thị Bích Phượng

    Giáo trình Tổ chức lao động và cơ sở vật chất kỹ thuật của bộ phận bếp (dùng cho các trường trung học chuyên nghiệp): Phần 1 -  Vũ Thị Bích Phượng

    Phần 1 cuốn giáo trình "Tổ chức lao động và cơ sở vật chất kỹ thuật của bộ phận bếp (dùng cho các trường trung học chuyên nghiệp)" cung cấp cho người học các kiến thức: Khái quát về cơ cấu tổ chức lao động của bộ phận bếp, lựa chọn quá trình sản xuất và thiết kế khu vực sản xuất của bộ phận bếp. Mời các bạn cùng tham khảo nội...

     63 p daihocthudo 24/04/2019 19 1

  • Giáo trình Quản trị kinh doanh khách sạn: Phần 2 - NXB Đại học Quốc gia

    Giáo trình Quản trị kinh doanh khách sạn: Phần 2 - NXB Đại học Quốc gia

    Phần 2 sách với kết cấu nội dung gồm 4 chương: Kế hoạch hóa trong hoạt động quản trị kinh doanh khách sạn, quản trị doanh thu và chi phí trong kinh doanh khách sạn, quản trị chất lượng phục vụ trong khách sạn, nghệ thuật quản trị kinh doanh khách sạn. Cuốn giáo trình cung cấp cho sinh viên phương pháp luận trong nghiên cứu các vấn đề về quản trị kinh...

     56 p daihocthudo 24/04/2019 6 0

  • Giáo trình Quản trị kinh doanh khách sạn: Phần 1 - NXB Đại học Quốc gia

    Giáo trình Quản trị kinh doanh khách sạn: Phần 1 - NXB Đại học Quốc gia

    Giáo trình quản trị kinh doanh khách sạn dùng cho sinh viên đang học tập và nghiên cứu về kinh doanh du lịch và khách sạn. Cuốn giáo trình này chủ yếu giới thiệu cho sinh viên hiểu và tham khảo về ngành khách sạn, quản trị khách sạn trên các giác độ của một người quản lý cần phải tìm hiểu những gì và xử lý vấn đề gì với mục tiêu mang lại...

     89 p daihocthudo 24/04/2019 8 0

  • Giáo trình Tổng quan du lịch

    Giáo trình Tổng quan du lịch

    Giáo trình Tổng quan du lịch cung cấp những kiến thức cơ bản và thực tiễn cần thiết về ngành Du lịch, bao gồm: quá trình hình thành phát triển hoạt động du lịch; việc hình thành nhu cầu sản phẩm, cơ sở vật chất kỹ thuật du lịch; nguồn nhân lực du lịch; một số hoạt động du lịch;,...

     320 p daihocthudo 23/04/2019 25 0

  • Giáo trình Tiếng Anh chuyên ngành Quản trị khách sạn

    Giáo trình Tiếng Anh chuyên ngành Quản trị khách sạn

    English for Hotel Management is for students at the elementary and lower – intermediate levels. The course is divided into 3 parts. Part A deals with the areas of hotel industry, related to the Front Office and Housekeeping Department. Part B presents students the English needed to handle contact with guests who are using the restaurant services. Part C covers an elementary level business English course...

     344 p daihocthudo 23/04/2019 16 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số