Học liệu mở

  • Giáo trình Nghiệp vụ thư ký: Phần 1

    Giáo trình Nghiệp vụ thư ký: Phần 1

    Phần 1 giáo trình “Nghiệp vụ thư ký” cung cấp cho người học các kiến thức: Khái niệm chung về nghề thư ký, đặc điểm lao động và nhiệm vụ cụ thể của người thư ký. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     64 p daihocthudo 29/02/2020 11 0

  • Giáo trình Nghiệp vụ thư ký: Phần 2

    Giáo trình Nghiệp vụ thư ký: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 giáo trình “Nghiệp vụ thư ký” cung cấp cho người học các kiến thức về một số nghiệp vụ cơ bản của nghề thư ký như: Nghiệp vụ tổ chức công tác thông tin phục vụ lãnh đạo, nghiệp vụ xử lý văn bản theo yêu cầu,.... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     85 p daihocthudo 29/02/2020 16 0

  • Ebook Du lịch bền vững: Phần 1 - NXB ĐH Quốc gia Hà Nội

    Ebook Du lịch bền vững: Phần 1 - NXB ĐH Quốc gia Hà Nội

    Giáo trình "Du lịch bền vùng" được biên soạn với 3 mục tiêu khoa học và để đạt được 3 mục tiêu này giáo trình được chia thành 3 chương. Phần 1 ebook gồm 2 chương mang 2 nội dung sau: Du lịch môi trường và du lịch bền vững. Mời các bạn cùng tham khảo.

     107 p daihocthudo 21/05/2019 112 0

  • Ebook Du lịch bền vững: Phần 2 - NXB ĐH Quốc gia Hà Nội

    Ebook Du lịch bền vững: Phần 2 - NXB ĐH Quốc gia Hà Nội

    Phần 2 ebook giới thiệu phần nội dung còn lại: Du lịch bền vững ở những vùng sinh thái nhạy cảm (Du lịch bền vững ở vùng bờ biển, du lịch bền vững ở miền núi). Giáo trình "Du lịch bền vững" có thể sử dụng cho sinh sinh viên và học viên cao học của các khoa môi trường va khoa du lịch. Cũng như làm tài liệu tham khảo rộng rãi đối với những...

     79 p daihocthudo 21/05/2019 91 0

  • Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ An ninh khách sạn - Dự án phát triển nguồn nhân lực du lịch Việt Nam

    Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ An ninh khách sạn - Dự án phát triển nguồn nhân lực du lịch Việt Nam

    Tài liệu "Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam (tiêu chuẩn VTOS) – Nghiệp vụ an ninh khách sạn" mô tả vị trí công việc cơ bản nhất của nhân viên an ninh/ bảo vệ làm việc tại một khách sạn hoặc cơ sở lưu trú có trách nhiệm ngăn ngừa và phát hiện các nguy cơ tiềm ẩn về mất mát dưới mọi hình thức và đưa ra hành động xử lý thích hợp....

     126 p daihocthudo 21/05/2019 68 0

  • Luật Du Lịch số 09/2017/QH14

    Luật Du Lịch số 09/2017/QH14

    Luật số 09/2017/QH14 ban hành về Du lịch, được căn cứ theo Hiếp pháp nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Luật này quy định về tài nguyên du lịch, phát triển sản phẩm du lịch và hoạt động du lịch, quyền, nghĩa vụ của khách du lịch,...

     37 p daihocthudo 20/05/2019 103 0

  • Ebook Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch: Phần 1

    Ebook Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch: Phần 1

    Ebook "Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch - Đinh Trung Kiên" có kết cấu nội dung gồm 6 chương. Phần 1 ebook gồm 4 chương đầu: Các khái niệm cơ bản, những phẩm chất cần có ở hướng dẫn viên du lịch, những yếu tố khách quan tác động đến hoạt động hướng dẫn du lịch. Mời các bạn tham khảo phần 1 ebook để nắm rõ nội dung chi tiết.

     101 p daihocthudo 24/04/2019 364 0

  • Ebook Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch: Phần 2

    Ebook Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch: Phần 2

    Tiếp nối phần 1, phần 2 ebook trình bày 2 chương 5 và chương 6 của ebook: Tham quan du lịch và phương pháp hướng dẫn du lịch, xử lý tình huống trong hoạt động hướng dẫn du lịch. Ở chương 5 các bạn sẽ nắm rõ chi tiết về quá trình chuẩn bị cho hướng dẫn tham quan du lịch, phương pháp cho việc hướng dẫn... Mời các bạn tham khảo phần 2 ebook để nắm...

     120 p daihocthudo 24/04/2019 225 0

  • Giáo trình Tổ chức lao động và cơ sở vật chất kỹ thuật của bộ phận bếp (dùng cho các trường trung học chuyên nghiệp): Phần 2 - Vũ Thị Bích Phượng

    Giáo trình Tổ chức lao động và cơ sở vật chất kỹ thuật của bộ phận bếp (dùng cho các trường trung học chuyên nghiệp): Phần 2 -  Vũ Thị Bích Phượng

    Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn giáo trình "Tổ chức lao động và cơ sở vật chất kỹ thuật của bộ phận bếp (dùng cho các trường trung học chuyên nghiệp)", phần 2 trình bày các nội dung: Trang thiết bị dụng cụ sản xuất của bộ phận bếp, kế hoạch sản xuất và cung ứng nguyên liệu của bộ phận bếp. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     74 p daihocthudo 24/04/2019 179 0

  • Giáo trình Tổ chức lao động và cơ sở vật chất kỹ thuật của bộ phận bếp (dùng cho các trường trung học chuyên nghiệp): Phần 1 - Vũ Thị Bích Phượng

    Giáo trình Tổ chức lao động và cơ sở vật chất kỹ thuật của bộ phận bếp (dùng cho các trường trung học chuyên nghiệp): Phần 1 -  Vũ Thị Bích Phượng

    Phần 1 cuốn giáo trình "Tổ chức lao động và cơ sở vật chất kỹ thuật của bộ phận bếp (dùng cho các trường trung học chuyên nghiệp)" cung cấp cho người học các kiến thức: Khái quát về cơ cấu tổ chức lao động của bộ phận bếp, lựa chọn quá trình sản xuất và thiết kế khu vực sản xuất của bộ phận bếp. Mời các bạn cùng tham khảo nội...

     63 p daihocthudo 24/04/2019 1078 1

  • Giáo trình Quản trị kinh doanh khách sạn: Phần 2 - NXB Đại học Quốc gia

    Giáo trình Quản trị kinh doanh khách sạn: Phần 2 - NXB Đại học Quốc gia

    Phần 2 sách với kết cấu nội dung gồm 4 chương: Kế hoạch hóa trong hoạt động quản trị kinh doanh khách sạn, quản trị doanh thu và chi phí trong kinh doanh khách sạn, quản trị chất lượng phục vụ trong khách sạn, nghệ thuật quản trị kinh doanh khách sạn. Cuốn giáo trình cung cấp cho sinh viên phương pháp luận trong nghiên cứu các vấn đề về quản trị kinh...

     56 p daihocthudo 24/04/2019 112 0

  • Giáo trình Quản trị kinh doanh khách sạn: Phần 1 - NXB Đại học Quốc gia

    Giáo trình Quản trị kinh doanh khách sạn: Phần 1 - NXB Đại học Quốc gia

    Giáo trình quản trị kinh doanh khách sạn dùng cho sinh viên đang học tập và nghiên cứu về kinh doanh du lịch và khách sạn. Cuốn giáo trình này chủ yếu giới thiệu cho sinh viên hiểu và tham khảo về ngành khách sạn, quản trị khách sạn trên các giác độ của một người quản lý cần phải tìm hiểu những gì và xử lý vấn đề gì với mục tiêu mang lại...

     89 p daihocthudo 24/04/2019 88 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số