Giáo trình Khí tượng Vật lý: Phần 1

Giáo trình Khí tượng Vật lý được biên soạn với 5 chương và được chia thành 2 phần. Phần 1 gồm có 2 chương, cung cấp cho người học những kiến thức về bức xạ trong khí quyển và quang học khí quyển. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm nội dung chi tiết.

171 p daihocthudo 28/02/2024 3 0

Giáo trình Khí tượng Vật lý: Phần 2

Giáo trình Khí tượng Vật lý: Phần 2 gồm có 3 chương với những nội dung như sau: Chương 3 chế độ nhiệt của mặt đất, chương 4 điện học khí quyển, chương 5 âm học khí quyển. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm nội dung chi tiết.

134 p daihocthudo 28/02/2024 3 0

Ebook Tái chế và sử dụng chất thải: Phần 1 - Huỳnh Trung Hải

Cuốn sách Tái sử dụng và tái chế chất thải: Phần 1 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: Một số khái niệm cơ bản về chất thải; công nghệ tái sử dụng chất thải; cơ sở các quá trình ứng dụng trong tái chế chất thải. Mời các bạn cùng tham khảo!

154 p daihocthudo 29/01/2024 40 0

Ebook Tái chế và sử dụng chất thải: Phần 2 - Huỳnh Trung Hải

Tiếp nội dung phần 1, Cuốn sách Tái sử dụng và tái chế chất thải: Phần 2 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: công nghệ tái chế chất thải; quản lý trong tái sử dụng và tái chế chất thải. Mời các bạn cùng tham khảo!

195 p daihocthudo 29/01/2024 37 0

Giáo trình Công nghệ sinh học môi trường - Lý thuyết và ứng dụng: Phần 1

Giáo trình Công nghệ sinh học môi trường - Lý thuyết và ứng dụng: Phần 1 gồm có những nội dung chính sau: Chương 1: quá trình trao đổi chất của vi khuẩn trong các hệ thống xử lý nước thải; chương 2: các nguồn nước thải công nghiệp và chiến lược xử lý; chương 3: quá trình bùn hoạt tính. Mời các bạn cùng tham khảo.

201 p daihocthudo 29/01/2024 11 0

Giáo trình Công nghệ sinh học môi trường - Lý thuyết và ứng dụng: Phần 2

Giáo trình Công nghệ sinh học môi trường - Lý thuyết và ứng dụng: Phần 2 gồm có 3 chương sau: Chương 4: mô hình hóa các quá trình xử lý nước thải hiếu khí; chương 5: xử lý nước thải kỵ khí tốc độ cao; chương 6: mô hình hóa các bể phản ứng biogas. Mời các bạn cùng tham khảo.

405 p daihocthudo 29/01/2024 11 0

Giáo trình Công nghệ Sinh học: Phần 1 - TS. Ngô Xuân Bình

Giáo trình Công nghệ Sinh học: Phần 1 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: khái niệm chung, nội dung nghiên cứu ứng dụng và những thành tựu của công nghệ sinh học; công nghệ tế bào thực vật. Mời các bạn cùng tham khảo!

63 p daihocthudo 24/07/2023 75 0

Giáo trình Công nghệ Sinh học: Phần 2 - TS. Ngô Xuân Bình

Tiếp nội dung phần 1, Giáo trình Công nghệ Sinh học: Phần 2 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: các phương pháp ứng dụng trong phân tích genome; kỹ thuật cải biến di truyền ở thực vật. Mời các bạn cùng tham khảo!

104 p daihocthudo 24/07/2023 67 0

Ebook Phương pháp toán ứng dụng trong môi trường: Phần 1

Phần 1 cuốn sách "Phương pháp toán ứng dụng trong môi trường" trình bày các nội dung: Lý thuyết trường, khái quát về các phương trình vật lý – toán thường gặp; giải phương trình đạo hàm riêng bằng phương pháp sai phân, phương pháp nội suy. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

101 p daihocthudo 29/06/2023 85 0

Ebook Phương pháp toán ứng dụng trong môi trường: Phần 2

Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Phương pháp toán ứng dụng trong môi trường" trình bày các nội dung: Phương pháp tính đại số tuyến tính, lý thuyết xấp xỉ và các ứng dụng, một số bài toán thường gặp. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

166 p daihocthudo 29/06/2023 72 0

Giáo trình Độc học môi trường: Phần 2 - Lê Phước Cường (Chủ biên)

Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn giáo trình Độc học môi trường tập trung vào các kiên thức chuyên sâu về nghiên cứu độc học môi trường, sự ảnh hưởng của độc chất môi trường đên cơ thể sống, khả năng vận chuyển và tổn lưu của độc chất môi trường trong cơ thể sống. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

153 p daihocthudo 22/03/2023 139 1

Giáo trình Độc học môi trường: Phần 1 - Lê Phước Cường (Chủ biên)

Phần 1 giáo trình Độc học môi trường trình bày các các khái niệm nội dung, vân đề cơ bản về độc học, sức khoẻ môi trường, tính độc cũng như các mối quan hệ giữa liều lượng độc tố và phản ứng của cơ thể sông; một số độc chất môi trường và sự lan truyền của chúng trong các thành phần môi trường đất, nước, không khí; nguồn gốc,...

138 p daihocthudo 22/03/2023 123 1