Học liệu mở

 • Tập bài giảng Quy hoạch tuyến tính

  Tập bài giảng Quy hoạch tuyến tính

  Tập bài giảng Quy hoạch tuyến tính được xây dựng với bố cục gồm 3 chương: Chương 1: Bài toán Quy hoạch tuyến tính và phương pháp đơn hình, Chương 2: Bài toán Quy hoạch tuyến tính đối ngẫu, Chương 3: Bài toán vận tải. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm nội dung chi tiết.

   147 p daihocthudo 27/12/2021 24 0

 • Giáo trình Quy hoạch toán học - Ngô Hữu Tâm

  Giáo trình Quy hoạch toán học - Ngô Hữu Tâm

  Nội dung giáo trình Quy hoạch toán học gồm có 6 chương, cung cấp cho người học những kiến thức như: Ôn tập và bổ túc một số kiến thức về đại số tuyến tính và giải tích lồi; Bài toán quy hoạch tuyến tính; Bài toán quy hoạch tuyến tính đối ngẫu; Bài toán vận tải; Bài toán sản xuất đồng bộ;...Mời các bạn cùng tham khảo!

   188 p daihocthudo 28/11/2021 43 0

 • Giáo trình Hàm biến phức và Phép biến đổi Laplace - Ngô Hữu Tâm

  Giáo trình Hàm biến phức và Phép biến đổi Laplace - Ngô Hữu Tâm

  Giáo trình Hàm biến phức và Phép biến đổi Laplace gồm có 7 chương, cung cấp cho người học những kiến thức như: Số phức và mặt phẳng phức; Hàm biến phức; Đạo hàm của hàm biến phức; Tích phân của hàm biến phức; Chuỗi hàm biến phức;...Mời các bạn cùng tham khảo!

   143 p daihocthudo 28/11/2021 30 0

 • Bài giảng Xác suất thống kê - TS. Phạm Quang Khoái

  Bài giảng Xác suất thống kê - TS. Phạm Quang Khoái

  Nội dung bài giảng Xác suất thống kê gồm có 7 chương: Biến cố ngẫu nhiên và phép tính xác suất; Biến ngẫu nhiên; Mẫu thống kê và thống kê mô tả; Ước lượng tham số; Kiểm định giả thuyết thống kê; Sơ lược về lý thuyết tương quan và hồi quy tuyến tính; Phân tích phương sai.

   150 p daihocthudo 28/11/2021 37 0

 • Giáo trình Giải tích hàm nhiều biến

  Giáo trình Giải tích hàm nhiều biến

  Giáo trình Giải tích hàm nhiều biến được biên soạn dành cho sinh viên trong giai đoạn đào tạo cơ bản, gồm 5 chương. Chương 1 và chương 2 giới thiệu các khái niệm cơ bản về giới hạn, liên tục, sự khả vi và vi phân của hàm nhiều biến. Ứng dụng của phép tính vi phân hàm nhiều biến được trình bày trong chương 3. Chương 4 và chương 5 đề cập đến...

   334 p daihocthudo 28/10/2021 90 2

 • Giáo trình Phương trình đạo hàm riêng

  Giáo trình Phương trình đạo hàm riêng

  Giáo trình Phương trình đạo hàm riêng nhằm giúp sinh viên bước đầu làm quen với lĩnh vực giải số phương trình đạo hàm riêng, chúng tôi biên soạn phần đọc thêm hướng dẫn sinh viên sử dụng phần mềm Matlab để giải số các phương trình đạo hàm riêng. Mời các bạn cùng tham khảo!

   213 p daihocthudo 28/10/2021 43 0

 • Giáo trình Giải tích phức nâng cao (Tài liệu dành cho học viên Cao học ngành Toán)

  Giáo trình Giải tích phức nâng cao (Tài liệu dành cho học viên Cao học ngành Toán)

  Bài giảng Giải tích phức nâng cao chủ yếu được dùng như là tài liệu học tập chính cho học viên Cao học các ngành Toán lý thuyết và Ứng dụng tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên Tp. Hồ Chí Minh. Mục tiêu chính của tài liệu là tập trung vào những kết quả định tính cơ bản nhất của Lý thuyết hàm chỉnh hình mà có thể học viên đã được...

   110 p daihocthudo 28/10/2021 37 0

 • Bài giảng Phương pháp dạy học Toán 2

  Bài giảng Phương pháp dạy học Toán 2

  Nội dung chính của bài giảng được trình bày thành 5 chương và phần phục lục tài liệu đọc thêm, cụ thể: Hoạt động số học và đại số; Hoạt động hình học; Hoạt động tính toán và xử lý số liệu thống kê; Hoạt động ôn tập toán học; Hoạt động tự kiểm tra đánh giá kết quả học tập.

   214 p daihocthudo 27/09/2021 79 0

 • Bài giảng Phương pháp dạy học Toán 1

  Bài giảng Phương pháp dạy học Toán 1

  Bài giảng Phương pháp dạy học Toán 1 cung cấp cho người học những kiến thức như: Bộ môn phương pháp dạy học Toán; Định hướng quá trình dạy học môn Toán; Nội dung môn Toán ở trường THCS; Phương pháp dạy học Toán ở trường THCS; Những xu hướng dạy học không truyền thống.

   257 p daihocthudo 27/09/2021 91 1

 • Bài giảng Lịch sử Toán học

  Bài giảng Lịch sử Toán học

  Nội dung của bài giảng gồm 6 chương: Bộ môn lịch sử toán; Sự phát sinh toán học; Toán học sơ cấp; Toán học cao cấp cổ điển; Toán học hiện đại; Vài nét về toán học ở Việt Nam. Mời các bạn cùng tham khảo!

   90 p daihocthudo 27/09/2021 60 0

 • Giáo trình Toán cao cấp: Phần 1

  Giáo trình Toán cao cấp: Phần 1

  Giáo trình Toán cao cấp: Phần 1 cung cấp cho người học những kiến thức như: Ma trận – Định thức; Hệ phương trình tuyến tính; Không gian vectơ; Phép tính vi phân hàm một biến. Mời các bạn cùng tham khảo!

   128 p daihocthudo 29/07/2021 287 0

 • Giáo trình Toán cao cấp: Phần 2

  Giáo trình Toán cao cấp: Phần 2

  Tiếp nội dung phần 1, Giáo trình Toán cao cấp: Phần 2 cung cấp cho người học những kiến thức như: Tích phân; Phép tính vi phân hàm nhiều biến; Phương trình vi phân. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm chi tiết nội dung giáo trình!

   121 p daihocthudo 29/07/2021 126 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số