Học liệu mở

 • Ebook Tâm lí học trẻ em lứa tuổi mầm non (Từ lọt lòng đến 6 tuổi): Phần 1

  Ebook Tâm lí học trẻ em lứa tuổi mầm non (Từ lọt lòng đến 6 tuổi): Phần 1

  Ebook Tâm lí học trẻ em lứa tuổi mầm non (Từ lọt lòng đến 6 tuổi): Phần 1 cung cấp các kiến thức về: Nhập môn tâm lý học trẻ em, lịch sử phát triển tâm lý học trẻ em, quy luật phát triển tâm lý học trẻ em. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   47 p daihocthudo 29/11/2022 2 0

 • Ebook Tâm lí học trẻ em lứa tuổi mầm non (Từ lọt lòng đến 6 tuổi): Phần 2

  Ebook Tâm lí học trẻ em lứa tuổi mầm non (Từ lọt lòng đến 6 tuổi): Phần 2

  Phần 2 cuốn sách "Tâm lí học trẻ em lứa tuổi mầm non (Từ lọt lòng đến 6 tuổi)" gồm có những kiến thức: Đặc điểm phát triển tâm lý của trẻ em trong năm đầu tiên, đặc điểm phát triển tâm lý của trẻ ấu nhi, các dạng hoạt động của trẻ mẫu giáo, đặc điểm phát triển tâm lý của trẻ mẫu giáo bé, đặc điểm phát triển tâm lý của trẻ...

   92 p daihocthudo 29/11/2022 2 0

 • Ebook Khoa học 1 – Cách học môn Khoa học (Sách cánh buồm)

  Ebook Khoa học 1 – Cách học môn Khoa học (Sách cánh buồm)

  Ebook "Khoa học 1 – Cách học môn Khoa học" với các bài học học khoa học để làm gì; quan sát bằng mắt nhìn; quan sát bằng tai nghe; quan sát bằng tay tiếp xúc; quan sát bằng mũi ngửi; quan sát bằng lưỡi nếm; cảm nhận; câu hỏi và giả thuyết nghiên cứu; làm thực nghiệm; thực hành tổng hợp

   13 p daihocthudo 26/10/2022 7 1

 • Ebook Khoa học 2 - Tự nhiên (Sách cánh buồm)

  Ebook Khoa học 2 - Tự nhiên (Sách cánh buồm)

  Ebook Khoa học 2 tự nhiên với các nội dung: ôn tập nhanh cách học khoa học; tự nhiên là gì; nước và đất đem lại sự sống tự nhiên; ánh sáng đem lại sự sống tự nhiên; sinh vật có khả năng thích nghi; sinh thái có khả năng tự bảo vệ; sinh thái cân bằng; thảm họa tự nhiên; trách nghiệm của con người.

   19 p daihocthudo 26/10/2022 8 1

 • Ebook Lối sống 1 – Cá nhân (Sách cánh buồm)

  Ebook Lối sống 1 – Cá nhân (Sách cánh buồm)

  Ebook "Lối sống 1 – Cá nhân" với các bài học: em đã lớn, em tổ chức triển lãm; em tự phục vụ; em học sống tự lập giúp các em học sinh có thêm những kiến thức cũng như kỹ năng sống tốt hơn. Mời các bạn cùng tham khảo ebook để nắm chi tiết từng bài học.

   16 p daihocthudo 26/10/2022 7 1

 • Ebook Lối sống 2 - Cộng đồng (Sách cánh buồm)

  Ebook Lối sống 2 - Cộng đồng (Sách cánh buồm)

  Ebook Lối sống 2 cộng đồng gồm các nội dung bầy đàn con vật; cộng đồng con người; cộng đồng thế giới; các cộng đồng đa dạng; cộng đồng Việt Nam; đóng góp cho cộng đồng; trách nhiệm của em trong cộng đồng.

   17 p daihocthudo 26/10/2022 9 1

 • Ebook Khoa học 3 – Thực vật (Sách cánh buồm)

  Ebook Khoa học 3 – Thực vật (Sách cánh buồm)

  Ebook Khoa học 3 – Thực vật với các bài viết: ôn cách học khoa học lớp 2; phân loại thực vật; rễ cây; thân cây; lá cây; sinh sản của thực vật; tế bào và mô hình; thuần dưỡng thực vật; bảo tàng thực vật ngoài trời.

   17 p daihocthudo 26/10/2022 15 1

 • Ebook Lối sống 3 – Gia đình (Sách cánh buồm)

  Ebook Lối sống 3 – Gia đình (Sách cánh buồm)

  Ebook Lối sống 3 – Gia đình thông tin đến các bạn một số bài học: em đã học gì ở môn lối sống; gia đình là gì; cuộc sống bầy đàn của người xưa; hình thành gia đình; gia đình gia trưởng; gia đình hiện đại; luật pháp và gia đình; luật pháp và đạo lý; vai trò của em trong gia đình.

   18 p daihocthudo 26/10/2022 8 1

 • Ebook Khoa học 4 – Động vật (Sách cánh buồm)

  Ebook Khoa học 4 – Động vật (Sách cánh buồm)

  Ebook Khoa học 4 – Động vật thông tin đến các bạn một số bài học: em đã học môn khoa học như thế nào; phân biệt thực vật và động vật bằng kinh nghiệm; mô tả cơ thể một động vật; đối xứng ở cơ thể động vật; xương ở cơ thể động vật; cách ăn của động vật; sinh sản của động vật; tiến hóa của động vật; não và hệ thần kinh...

   16 p daihocthudo 26/10/2022 8 1

 • Ebook Lối sống 4 – Cộng đồng (Sách cánh buồm)

  Ebook Lối sống 4 – Cộng đồng (Sách cánh buồm)

  Ebook Lối sống 4 – Tổ quốc với các bài học: ôn tập nguyên lý lối sống đồng thuận; công việc chuẩn bị đi thăm đất nước; công việc đi thăm đất nước; về trung tâm của đất nước; đất nước Việt Nam, nhà nước Việt Nam.

   20 p daihocthudo 26/10/2022 7 1

 • Ebook Khoa học 5 – Người (Sách cánh buồm)

  Ebook Khoa học 5 – Người (Sách cánh buồm)

  "Ebook Khoa học 5 – Người" thông tin đến các bạn các bài học: cách học môn Khoa học; các cách tìm kiếm khái niệm con người; trái đất trong hệ mặt trời; mặt vật chất của con người; mặt tinh thần của người; mục đích và lý tưởng; tâm linh người.

   18 p daihocthudo 26/10/2022 6 0

 • Ebook Lối sống 5 – Nhân loại (Sách cánh buồm)

  Ebook Lối sống 5 – Nhân loại (Sách cánh buồm)

  "Ebook Khoa học 5 – Nhân loại (Sách cánh buồm)" trình bày ôn tập về con đường trưởng thành; thế giới trong một lớp học; thế giới ngày qua; thế giới ngày nay; ánh sáng trong miền tối, chiến tranh và loài người, cuộc sống toàn cầu, tổ chức WHO của Liên Hợp Quốc...

   17 p daihocthudo 26/10/2022 6 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số