Học liệu mở

 • Ebook Phân loại và phương pháp giải toán Hóa hữu cơ: Phần 2

  Ebook Phân loại và phương pháp giải toán Hóa hữu cơ: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1 cuốn sách "Phân loại và phương pháp giải toán Hóa hữu cơ", phần 2 cung cấp cho người đọc các phương pháp giải bài toán Hóa học theo từng loại hợp chất hữu cơ điển hình. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   169 p daihocthudo 30/06/2019 6 0

 • Ebook Phân loại và phương pháp giải toán Hóa hữu cơ: Phần 1

  Ebook Phân loại và phương pháp giải toán Hóa hữu cơ: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Phân loại và phương pháp giải toán Hóa hữu cơ" do Quan Hán Thành biên soạn cung cấp cho người đọc các dạng bài tập Hóa hữu cơ thường gặp và một số phương pháp giải thông dụng. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   75 p daihocthudo 30/06/2019 6 0

 • Ebook Phương pháp mới giải toán hóa: Chuyên đề điện phân - Phần 1

  Ebook Phương pháp mới giải toán hóa: Chuyên đề điện phân - Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Phương pháp mới giải toán hóa: Chuyên đề điện phân" do nhà giáo Nguyễn Hoàng thi biên soạn cung cấp cho người đọc các nội dung: Hướng dẫn chung, bài tập để nắm vững lý thuyết, đáp án bài tập để nắm vững lý thuyết, phần bài tập nâng cao. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   103 p daihocthudo 30/06/2019 4 0

 • Ebook Phương pháp mới giải toán hóa: Chuyên đề điện phân - Phần 2

  Ebook Phương pháp mới giải toán hóa: Chuyên đề điện phân - Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1 cuốn sách "Phương pháp mới giải toán hóa: Chuyên đề điện phân", phần 2 giới thiệu tới người đọc các nội dung: Lời giải phần bài tập nâng cao, một số đề thi về điện phân vào các trường Đại học niên khoá 1999-2000, lời giải các đề thi về điện phân. Mời các bạn cùng tham khảo.

   126 p daihocthudo 30/06/2019 5 0

 • Ebook Chinh phục câu hỏi lý thuyết hóa học theo chủ đề: Phần 1

  Ebook Chinh phục câu hỏi lý thuyết hóa học theo chủ đề: Phần 1

  Cuốn sách "Chinh phục câu hỏi lý thuyết hóa học theo chủ đề" của tác giả Nguyễn Xuân Trường - Quách Văn Long biên soạn nhằm giúp các em ôn tập, củng cố kiến thức, chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi THPT Quốc gia. Cuốn sách bao gồm phần tóm tắt kiến thức cùng gợi ý hướng dẫn giải các câu hỏi, bài tập lý thuyết, đề thi thử giúp các em học sinh...

   227 p daihocthudo 30/06/2019 6 0

 • Ebook Chinh phục câu hỏi lý thuyết hóa học theo chủ đề: Phần 2

  Ebook Chinh phục câu hỏi lý thuyết hóa học theo chủ đề: Phần 2

  Cuốn sách được chia làm 12 chủ đề kiến thức theo đúng ma trận đề thi THPT quốc gia. Trong mỗi chủ đề chúng tôi đều đưa ra các câu hỏi từ dễ đến khó với các mức độ tư duy từ thấp đến cao để các em rèn luyện năng lực tư duy của mình đồng thời cũng phù hợp với mỗi đối tượng học sinh. Các em chỉ thi tốt nghiệp thì làm các câu hỏi ở...

   196 p daihocthudo 30/06/2019 6 0

 • Ebook Các công thức giải nhanh trắc nghiệm hóa học (Tái bản lần thứ hai, có sửa chữa và bổ sung): Phần 1

  Ebook Các công thức giải nhanh trắc nghiệm hóa học (Tái bản lần thứ hai, có sửa chữa và bổ sung): Phần 1

  Cuốn sách "Các công thức giải nhanh trắc nghiệm hóa học" của tác giả Nguyễn Đình Độ đúc kết các công thức, cũng như phương pháp, kỹ thuật, kinh nghiệm giải nhanh, giúp các em tự tin áp dụng và vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia môn hóa học một cách dễ dàng. Mời các bạn cùng tham khảo.

   158 p daihocthudo 30/06/2019 7 0

 • Ebook Các công thức giải nhanh trắc nghiệm hóa học (Tái bản lần thứ hai, có sửa chữa và bổ sung): Phần 2

  Ebook Các công thức giải nhanh trắc nghiệm hóa học (Tái bản lần thứ hai, có sửa chữa và bổ sung): Phần 2

  Cuốn sách "Các công thức giải nhanh trắc nghiệm hóa học" gồm có 6 chương với những nội dung chính sau: các công thức giải nhanh trong hóa học, bài tập áp dụng tham khảo, hướng dẫn giải các bài tập, các đề thi đại hoc tham khảo, hướng dẫn giải các đề thi, cấu trúc đề thi môn hóa học. Mời các bạn cùng tham khảo.

   208 p daihocthudo 30/06/2019 8 0

 • Ebook Tổng hợp hữu cơ (Tập 1): Phần 1

  Ebook Tổng hợp hữu cơ (Tập 1): Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Tổng hợp hữu cơ (Tập 1)" cung cấp cho người học các kiến thức: Hóa học lập thể và hiệu ứng cấu trúc, tác nhân cơ lithi và magie trong tổng hợp hữu cơ, các phản ứng tạo liên kết C-C sử dụng hóa học enolat. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   165 p daihocthudo 21/05/2019 28 0

 • Ebook Tổng hợp hữu cơ (Tập 1): Phần 2

  Ebook Tổng hợp hữu cơ (Tập 1): Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Tổng hợp hữu cơ (Tập 1)" cung cấp cho người học các kiến thức: Phản ứng Diels - Alder và ứng dụng trong tổng hợp hữu cơ, phản ứng cộng vòng lưỡng cực (3+2) của nitron. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   172 p daihocthudo 21/05/2019 24 0

 • Hóa học phân tích

  Hóa học phân tích

  Hóa học phân tích là một ngành khoa học nghiên cứu về các phương pháp định tính và định lượng thành phần các chất và hỗn hợp các chất.

   399 p daihocthudo 22/04/2019 23 0

 • Bài giảng môn học Hóa đại cương - Phạm Thị Thanh

  Bài giảng môn học Hóa đại cương - Phạm Thị Thanh

  Bài giảng môn học Hóa đại cương có cấu trúc gồm 3 phần với các nội dung sau: Cấu tạo nguyên tử, nhiệt động hoá học, động hoá học và điện hoá học. Trong mỗi phần được chia thành các chương nhỏ giúp người học nắm bắt nội dung kiến thức một cách chi tiết và dễ hiểu. Mời các bạn cùng tham khảo.

   68 p daihocthudo 26/02/2019 32 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số