Học liệu mở

 • Giáo trình giảng dạy môn Bóng đá

  Giáo trình giảng dạy môn Bóng đá

  Giáo trình giảng dạy môn Bóng đá có nội dung trình bày về đặc điểm, tác dụng và nguồn gốc, lịch sử phát triển môn bóng đá; Kỹ thuật bóng đá; Chiến thuật bóng đá; Phương pháp giảng dạy; Luật, phương pháp tổ chức thi đấu và trọng tài;... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung giáo trình!

   134 p daihocthudo 29/03/2022 101 1

 • Bài giảng Tâm lý học thể dục thể thao

  Bài giảng Tâm lý học thể dục thể thao

  Bài giảng Tâm lý học thể dục thể thao cung cấp cho người học những kiến thức như: Những vấn đề chung về tâm lý học thể dục thể thao; Những đặc điểm tâm lý của quá trình giáo dục thể chất và hoạt động thể thao; Cơ sở tâm lý học hình thành nhân cách người giáo viên, HLV thể thao.

   75 p daihocthudo 27/12/2021 149 0

 • Bài giảng Vệ sinh và y học thể dục thể thao - Trần Ngọc Huy

  Bài giảng Vệ sinh và y học thể dục thể thao - Trần Ngọc Huy

  Nội dung đề cương bài giảng gồm 2 phần, nhằm cung cấp kiến thức cơ bản nhất về y học thể dục thể thao, chấn thương trong hoạt động thể dục thể thao, một số trạng thái bệnh lý thường gặp trong luyện tập và thi đấu thể dục thể thao, xoa bóp thể thao và thể dục chữa bệnh.

   167 p daihocthudo 27/12/2021 139 0

 • Giáo trình Giáo dục thể chất: Phần 1 - NXB Lao động-Xã hội (Dùng cho hệ CĐ Nghề)

  Giáo trình Giáo dục thể chất: Phần 1 - NXB Lao động-Xã hội (Dùng cho hệ CĐ Nghề)

  Giáo trình Giáo dục thể chất: Phần 1 cung cấp cho người học những kiến thức như: Cơ sở lý luận của giáo dục thể chất trong các trường dạy nghề; Điền kinh; Thể dục; Bơi. Mời các bạn cùng tham khảo!

   97 p daihocthudo 28/11/2021 169 0

 • Giáo trình Giáo dục thể chất: Phần 2 - NXB Lao động-Xã hội (Dùng cho hệ CĐ Nghề)

  Giáo trình Giáo dục thể chất: Phần 2 - NXB Lao động-Xã hội (Dùng cho hệ CĐ Nghề)

  Tiếp phần 1, nội dung Giáo trình Giáo dục thể chất: Phần 2 cung cấp cho người học những kiến thức như: Các môn bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, cầu lông; Một số chuyên đề bổ sung. Mời các bạn cùng tham khảo!

   128 p daihocthudo 28/11/2021 138 0

 • Giáo trình Giáo dục thể chất – Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp

  Giáo trình Giáo dục thể chất – Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp

  "Giáo trình Giáo dục thể chất – Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp" cung cấp đến các bạn kiến thức môn giáo dục thể chất chung; chuyên đề thể dục thể thao tự chọn, điền kinh, bơi lội, cầu lông, bóng chuyền, bóng rổ...

   98 p daihocthudo 28/11/2021 166 0

 • Giáo trình môn Bóng chuyền: Phần 1

  Giáo trình môn Bóng chuyền: Phần 1

  Giáo trình Bóng chuyền là tài liệu phục vụ cho công tác giảng dạy chính khóa của các học phần bóng chuyền thuộc chương trình môn học Giáo dục thể chất. Phần 1 của giáo trình gồm các nội dung chính như: phần 1 - lịch sử và quá trình phát triển môn bóng chuyền; phần 2 - các kỹ thuật trong bóng chuyền. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết!

   32 p daihocthudo 28/11/2021 131 1

 • Giáo trình môn Bóng chuyền: Phần 2

  Giáo trình môn Bóng chuyền: Phần 2

  Tiếp nối phần 1,phần 2 của giáo trình môn Bóng chuyền giới thiệu các nội dung về chiến thuật thi đấu môn bóng chuyền. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết!

   63 p daihocthudo 28/11/2021 131 1

 • Tài liệu giảng dạy môn Bóng bàn

  Tài liệu giảng dạy môn Bóng bàn

  Tài liệu giảng dạy môn Bóng bàn được tổ chức thành 5 chương, cung cấp cho người học những kiến thức về: Sơ lược lịch sử ra đời và quá trình phát triển môn bóng bàn; các đặc điểm máu chốt cơ bản khi đánh bóng; di chuyển bước chân trong bóng bàn; kỹ thuật bóng bàn; công tác trọng tài và một số điều luật thường dùng trong bóng bàn. Mời...

   53 p daihocthudo 16/04/2021 243 2

 • Tài liệu giảng dạy môn Võ Taekwondo (Dành cho sinh viên viên không chuyên)

  Tài liệu giảng dạy môn Võ Taekwondo (Dành cho sinh viên viên không chuyên)

  Tài liệu giảng dạy môn Võ Taekwondo được tổ chức thành 4 chương, cung cấp cho người học những kiến thức về: Lịch sử phát triển của môn Taekwondo trên thế giới và ở Việt Nam; kỹ thuật cơ bản; quyền (Poomse); đối luyện. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

   59 p daihocthudo 16/04/2021 180 0

 • Tài liệu giảng dạy Môn cầu lông

  Tài liệu giảng dạy Môn cầu lông

  Tài liệu giảng dạy Môn cầu lông được tổ chức thành 3 chương, cung cấp cho người học những kiến thức về: Lịch sử ra đời và sự phát triển môn cầu lông, tác dụng của tập luyện và thi đấu cầu lông, nguyên lý kỹ thuật cầu lông, kỹ thuật cầu lông, chiến thuật cầu lông, luật cầu lông. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các nội dung...

   44 p daihocthudo 16/04/2021 220 1

 • Nghiên cứu biện pháp hoạt động thể dục thể thao ngoại khóa nâng cao thể lực cho sinh viên trường Đại học Thủ đô Hà Nội

  Nghiên cứu biện pháp hoạt động thể dục thể thao ngoại khóa nâng cao thể lực cho sinh viên trường Đại học Thủ đô Hà Nội

  ử dụng phương pháp phân tích và tổng hợp tài liệu, phỏng vấn đã lựa chọn được biện pháp tổ chức hoạt động ngoại khóa cho sinh viên trường ĐH Thủ Đô Hà Nội. Từ đó góp phần nâng cao thể lực cho sinh viên của nhà trường.

   8 p daihocthudo 29/12/2020 291 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số