Giáo trình được biên soạn dựa trên các tài liệu nước ngoài (chủ yếu từ Hoa Kỳ), với mong muốn giúp học viên và giáo viên có liên quan trong ngành kinh doanh Ẩm thực có một hiểu biết cơ bản về việc quản lý quầy bar và thức uống. Dự án VIE/031 do Luxembourg tài trợ đã giao cho Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist biên soạn giáo trình này
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.