Giáo trình Công nghệ phục vụ trong khách sạn - Nhà hàng (Tái bản lần thứ 2): Phần 2
Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 giáo trình Công nghệ phục vụ trong khách sạn - Nhà hàng trình bày các nội dung: Công nghệ phục vụ quẩy bar trong khách sạn - nhà hàng, công nghệ phục vụ bếp trong khách sạn - nhà hàng. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.