Học liệu mở

  • Giáo trình Thanh toán quốc tế trong Du lịch - TS. Trần Thị Minh Hòa

    Giáo trình Thanh toán quốc tế trong Du lịch - TS. Trần Thị Minh Hòa

    Giáo trình "Thanh toán quốc tế trong Du lịch" cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về hoạt động thanh toán quốc tế trong du lịch; tạo lập cho sinh viên những cơ sở lý luận và phát triển những kỹ năng thực hành, giúp họ nắm bắt được các nghiệp vụ thanh toán quốc tế trong du lịch nói chung, cũng như những nét đặc trưng của hoạt động thanh...

     281 p daihocthudo 22/05/2020 119 1

  • Giáo trình Tâm lý và nghệ thuật giao tiếp, ứng xử trong kinh doanh du lịch: Phần 1

    Giáo trình Tâm lý và nghệ thuật giao tiếp, ứng xử trong kinh doanh du lịch: Phần 1

    Phần 1 Giáo trình Tâm lý và nghệ thuật giao tiếp, ứng xử trong kinh doanh du lịch gồm nội dung 8 chương đầu tài liệu. Nội dung phần này trình bày vai trò của tâm lý học – xã hội trong du lịch; vài nét về sự hình thành và phát triển của tâm lý học và tâm lý học xã hội; các hiện tượng tâm lý cơ bản và một số khái niệm quan trọng trong tâm lý...

     132 p daihocthudo 22/05/2020 128 1

  • Giáo trình Tâm lý và nghệ thuật giao tiếp, ứng xử trong kinh doanh du lịch: Phần 2

    Giáo trình Tâm lý và nghệ thuật giao tiếp, ứng xử trong kinh doanh du lịch: Phần 2

    Tiếp nối phần 1, phần 2 giáo trình gồm nội dung chương 9 trở đi. Nội dung phần này trình bày những nét đặc trưng trong tâm lý của khách du lịch; lý luận cơ bản về giao tiếp; quan hệ giữa người phục vụ và người tiêu dùng du lịch; các hoạt động giao tiếp khác trong du lịch; vấn đề đạo đức nghề nghiệp và tuyển chọn lao động trong du lịch.

     135 p daihocthudo 22/05/2020 121 1

  • Giáo trình Tổ chức lao động và cơ sở vật chất kỹ thuật của bộ phận bếp (dùng cho các trường trung học chuyên nghiệp): Phần 2 - Vũ Thị Bích Phượng

    Giáo trình Tổ chức lao động và cơ sở vật chất kỹ thuật của bộ phận bếp (dùng cho các trường trung học chuyên nghiệp): Phần 2 -  Vũ Thị Bích Phượng

    Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn giáo trình "Tổ chức lao động và cơ sở vật chất kỹ thuật của bộ phận bếp (dùng cho các trường trung học chuyên nghiệp)", phần 2 trình bày các nội dung: Trang thiết bị dụng cụ sản xuất của bộ phận bếp, kế hoạch sản xuất và cung ứng nguyên liệu của bộ phận bếp. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     74 p daihocthudo 24/04/2019 395 3

  • Giáo trình Tổ chức lao động và cơ sở vật chất kỹ thuật của bộ phận bếp (dùng cho các trường trung học chuyên nghiệp): Phần 1 - Vũ Thị Bích Phượng

    Giáo trình Tổ chức lao động và cơ sở vật chất kỹ thuật của bộ phận bếp (dùng cho các trường trung học chuyên nghiệp): Phần 1 -  Vũ Thị Bích Phượng

    Phần 1 cuốn giáo trình "Tổ chức lao động và cơ sở vật chất kỹ thuật của bộ phận bếp (dùng cho các trường trung học chuyên nghiệp)" cung cấp cho người học các kiến thức: Khái quát về cơ cấu tổ chức lao động của bộ phận bếp, lựa chọn quá trình sản xuất và thiết kế khu vực sản xuất của bộ phận bếp. Mời các bạn cùng tham khảo nội...

     63 p daihocthudo 24/04/2019 1667 3

  • Giáo trình Tiếng Anh chuyên ngành nhà hàng

    Giáo trình Tiếng Anh chuyên ngành nhà hàng

    English for restaurant is a language textbook designed to cater for learners who are studying for vocational qualifications in the food & beverage service and restaurant management,ranging from the people whose language level is from elementary

     160 p daihocthudo 23/04/2019 145 0

  • Giáo trình Thương phẩm hàng thực phẩm

    Giáo trình Thương phẩm hàng thực phẩm

    Giáo trình Thương phẩm hàng thực phẩm ra đời để phục vụ công tác giảng dạy và học tập cho các trường đào tạo nghề Kỹ thuật chế biến món ăn/ Quản trị chế biến món ăn.

     144 p daihocthudo 23/04/2019 242 0

  • Giáo trình Quản trị tiền sảnh khách sạn

    Giáo trình Quản trị tiền sảnh khách sạn

    GT cung cấp những kiến thức cơ bản và thực tiễn cần thiết về quản trị tiền sảnh khách sạn, áp dụng cho các khách sạn từ 3 sao trở lên

     292 p daihocthudo 23/04/2019 474 0

  • Giáo trình Quản trị kinh doanh nhà hàng

    Giáo trình Quản trị kinh doanh nhà hàng

    Mục đích của giáo trình nhằm trang bị cho ngời học lượng kiến thức hệ thống tương đối cơ bản về quản trị kinh doanh nhà hàng. Giáo trình tập trung vào các vấn đề cơ bản: tổng quan về quản trị trong các lĩnh vực như quá trình sản xuất và phục vụ, nhân lực, marketing tài chính, cơ sở vật chất kỹ thuật, chất lượng dịch vụ của nhà hàng.

     260 p daihocthudo 23/04/2019 227 0

  • GT Quản trị kinh doanh lữ hành

    GT Quản trị kinh doanh lữ hành

    Quản trị kinh doanh lữ hành trang bị những kiến thức cơ bản về điều hành hoạt động lữ hành, tiêu thụ sản phẩm lữ hành, tổ chức quản lý nhân lực và tài chính trong kinh doanh lữ hành, hình thành được năng lực điều hành, tác nghiệp trong kinh doanh lữ hành và có khả năng vận dụng vào thực tiễn

     240 p daihocthudo 22/04/2019 215 0

  • Giáo trình Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch (Giáo trình dành cho sinh viên đại học và cao đẳng ngành Du lịch): Phần 1

    Giáo trình Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch (Giáo trình dành cho sinh viên đại học và cao đẳng ngành Du lịch): Phần 1

    Mời các bạn cùng tham khảo Giáo trình Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch (Giáo trình dành cho sinh viên đại học và cao đẳng ngành Du lịch) của tác giả Bùi Thanh Thủy sau đây. Đây là giáo trình nhằm cung cấp đầy đủ cho sinh viên khoa Văn hoá Du lịch nói riêng và sinh viên ngành Du lịch nói chung những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ, kỹ năng hành nghề như...

     174 p daihocthudo 20/11/2017 2045 5

  • Giáo trình Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch (Giáo trình dành cho sinh viên đại học và cao đẳng ngành Du lịch): Phần 2

    Giáo trình Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch (Giáo trình dành cho sinh viên đại học và cao đẳng ngành Du lịch): Phần 2

    Giáo trình Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch gồm 5 chương: Chương 1 - Khái quát về dịch vụ hướng dẫn du lịch, chương 2 - Hướng dẫn viên du lịch, chương 3 - Tổ chức hoạt động hướng dẫn du lịch, chương 4 - Phương pháp hướng dẫn tham quan du lịch theo chuyên đề, chương 5 - Những kỹ năng nghiệp vụ bổ trợ.

     168 p daihocthudo 20/11/2017 2985 2

Hướng dẫn khai thác thư viện số