Học liệu mở

 • Giáo trình Vật lí thống kê và nhiệt động lực học (Tập 1): Phần 1

  Giáo trình Vật lí thống kê và nhiệt động lực học (Tập 1): Phần 1

  Phần 1 giáo trình "Vật lí thống kê và nhiệt động lực học" cung cấp cho người học các kiến thức: Khái niệm nhiệt động lực học, nguyên lý thứ nhất của nhiệt động lực học và các phương trình trạng thái, nguyên lý thứ hai của nhiệt động lực học và entropi,... Mời các bạ cùng tham khảo.

   134 p daihocthudo 29/09/2020 15 0

 • Giáo trình Vật lí thống kê và nhiệt động lực học (Tập 1): Phần 2

  Giáo trình Vật lí thống kê và nhiệt động lực học (Tập 1): Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 giáo trình "Vật lí thống kê và nhiệt động lực học" cung cấp cho người học các kiến thức: Cân bằng pha và cân bằng hóa học, một số ứng dụng khác của nhiệt động lực học. Mời các bạ cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   96 p daihocthudo 29/09/2020 11 0

 • Giáo trình Phân tích kinh doanh: Phần 1 - PGS.TS. Nguyễn Văn Công

  Giáo trình Phân tích kinh doanh: Phần 1 - PGS.TS. Nguyễn Văn Công

  Phần 1 cuốn giáo trình "Phân tích kinh doanh" cung cấp cho người học các kiến thức về 2 chương đầu tiên bao gồm: Cơ sở lý luận của phân tích kinh doanh, phân tích hoạt động kinh doanh. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

   150 p daihocthudo 29/09/2020 11 0

 • Giáo trình Phân tích kinh doanh: Phần 2 - PGS.TS. Nguyễn Văn Công

  Giáo trình Phân tích kinh doanh: Phần 2 - PGS.TS. Nguyễn Văn Công

  Phần 2 cuốn giáo trình "Phân tích kinh doanh" cung cấp cho người học các kiến thức: Phân tích hạt động đầu tư, phân tích hoạt động tài chính, phân tích tình hình tài chính và hiệu quả kinh doanh. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

   186 p daihocthudo 29/09/2020 12 0

 • Giáo trình Công nghệ gen: Phần 1

  Giáo trình Công nghệ gen: Phần 1

  Phần 1 giáo trình "Công nghệ gen" cung cấp cho người học các kiến thức: Giới thiệu chung một vài nghiên cứu tình huống, nhân dòng đoạn gen mục tiêu, chuyển gen bằng vi khuẩn agrobacterium, chuyển gen trực tiếp bằng tế bào trần,… Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

   143 p daihocthudo 29/09/2020 8 0

 • Giáo trình Công nghệ gen: Phần 2

  Giáo trình Công nghệ gen: Phần 2

  Phần 2 cuốn giáo trình cung cấp cho người đọc các kiến thức: SNP trong thực vật, im lặng của gen và công nghệ antisense trong nuôi cấy tế bào động vật, kỹ thuật điện di chậm trên gel để phân tích liên kết DNA và protein,… Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

   145 p daihocthudo 29/09/2020 9 0

 • Giáo trình Phiên dịch Việt - Hán (越汉翻译教程): Phần 1

  Giáo trình Phiên dịch Việt - Hán (越汉翻译教程): Phần 1

  Giáo trình tập trung giới thiệu những điểm cần lưu ý trong khi dịch xuôi hoặc dịch ngược trên cơ sở so sánh, đối chiếu tiếng Việt với tiếng Trung như: số từ, đại từ nhân xưng, từ âm Hán Việt, hư từ, thành ngữ, định ngữ và cách xử lý các câu dài trong quá trình dịch. Đây là một cuốn sách không thể bỏ qua đối với các bạn đang học tiếng...

   141 p daihocthudo 21/08/2020 33 1

 • Giáo trình Phiên dịch Việt - Hán (越汉翻译教程): Phần 2

  Giáo trình Phiên dịch Việt - Hán (越汉翻译教程): Phần 2

  Giáo trình Phiên dịch Việt - Hán (越汉翻译教程) cực kỳ hữu dụng cho các bạn đang học phiên dịch Việt-Trung, với lý thuyết giải thích cực kì chi tiết, đầy đủ các dạng văn bản của cả tiếng Trung lẫn Tiếng Việt. Cuối sách có cả các đoạn để thực hành dịch. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm nội dung chi tiết.

   112 p daihocthudo 21/08/2020 27 1

 • Giáo trình Thương mại điện tử căn bản: Phần 1

  Giáo trình Thương mại điện tử căn bản: Phần 1

  Giáo trình Thương mại điện tử căn bản: Phần 1 gồm có những nội dung chính sau: Tổng quan về thương mại điện tử, cơ sở hạ tầng kinh tế - xã hội của thương mại điện tử, cơ sở hạ tầng pháp lý thương mại điện tử, cơ sở mạng của thương mại điện tử,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   181 p daihocthudo 21/08/2020 22 1

 • Giáo trình Thương mại điện tử căn bản: Phần 2

  Giáo trình Thương mại điện tử căn bản: Phần 2

  Giáo trình Thương mại điện tử căn bản: Phần 2 gồm có những nội dung chính sau: Thương mại điện tử giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng, thương mại điện tử giữa doanh nghiệp và doanh nghiệp, sàn giao dịch thương mại điện tử, marketing điện tử,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   174 p daihocthudo 21/08/2020 19 1

 • Giáo trình Lý thuyết mạch: Phần 1 - Phạm Khánh Tùng

  Giáo trình Lý thuyết mạch: Phần 1 - Phạm Khánh Tùng

  Giáo trình Lý thuyết mạch - Phần 1 gồm có những nội dung chính sau: Khái niệm cơ bản về mạch điện, phương pháp phân tích mạch điện, mạch khuếch đại và khuếch đại thuật toán, dạng sóng và tín hiệu, quá độ trong mạch điện. Mời các bạn cùng tham khảo.

   119 p daihocthudo 21/08/2020 26 1

 • Giáo trình Lý thuyết mạch: Phần 2 - Phạm Khánh Tùng

  Giáo trình Lý thuyết mạch: Phần 2 - Phạm Khánh Tùng

  Giáo trình Lý thuyết mạch - Phần 2 trang bị cho người học những nội dung kiến thức về: Mạch điện xoay chiều; đáp ứng tần số, lọc và cộng hưởng; mạng hai cửa; hỗ cảm. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

   93 p daihocthudo 21/08/2020 21 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số